Cách làm tình hay

0 nhận xét
Cách làm tình hay

"Màn dạo đầu" không chỉ đơn thuần là làm cho cả hai bạn "nóng" lên. Khi bạn cố gắng tập trung 100% thể xác và tâm hồn để hòa nhịp cùng cơ thể của bạn tình thì đảm bảo cả hai bạn sẽ "bùng nổ" khát khao ngay sau đó.
Theo một nghiên cứu của trường đại học New Brunswick, Canada, đàn ông nài nỉ bạn mơn trớn nhiều hơn nữa. Với phụ nữ thì có thể 13 phút là đạt yêu cầu nhưng với nam giới thì con số này có thể lên tới 18 phút. Vì thế, bạn hãy tập trung làm thỏa mãn chàng ngay ở màn dạo đầu. Có một vài cách kéo dài và khiến cho chàng càng khát khao bạn hơn.


anh: cach lam tinh hay

- “Khi Cassie đang tràn ngập trong cơn hứng tình hay muốn nhắc nhở tôi là cô ấy khêu gợi đến mức nào thì cô ấy sẽ thoát y ngay trước mặt tôi. Sau khi kéo váy cao lên phía trên cặp đùi vừa dài vừa thon của mình thì nàng sẽ nhẹ nhàng cởi bỏ tất, ngón tay sẽ chạy dọc tới bắp chân và kéo tất ra. Rồi nàng nhẹ nhàng cởi cúc áo, hướng ánh mắt si tình về phía tôi. Cuối cùng, nàng nhẹ nhàng tháo bỏ “xu chiêng” rồi mân mê nhẹ nhàng đôi nhũ hoa của mình. Hình ảnh ấy làm tôi không thể kiềm chế nổi và nó còn ám ảnh tôi đến tận mấy ngày hôm sau nữa”. – John, 40 tuổi.Sau khi kéo váy cao lên phía trên cặp đùi vừa dài vừa thon của mình thì nàng sẽ nhẹ nhàng cởi bỏ tất

- “Thỉnh thoảng nàng gửi cho tôi một tin nhắn “Em muốn… đêm nay”. Tôi thực sự rất ấn tượng với những tin nhắn tinh nghịch và thẳng thắn như thế này. Nó làm cho tôi biết là cô ấy đã sẵn sàng và thường chờ tôi ở nhà với một bộ đồ thật khêu gợi”. – Paul, 27 tuổi.

- “Vợ tôi thì rất thích chơi trò chạm nhẹ chân vào tôi để bày tỏ tình cảm. Nàng có đôi bàn chân tuyệt đẹp và hay đi giày cao gót. Đầu tiên, nàng sẽ đưa chân chạy dọc theo bắp chân tôi, mặt ngoài rồi mặt trong. Sau đó, nàng đá đôi giày ra xa rồi mơn trớn đôi chân tôi bằng bàn chân của nàng. Ngón chân nàng trượt nhẹ trên mắt cá chân tôi. Nếu như lúc đó đang ở nhà hay ngồi ở một góc tối nào đó, tôi đã cầm lấy đôi chân nàng đặt nhẹ vào “chỗ hiểm nhất” và tôi không thể nào chịu đựng thêm được”. – Bill, 37 tuổi.Nàng sẽ đưa chân chạy dọc theo bắp chân tôi, mặt ngoài rồi mặt trong

- “Có một lần do mệt mỏi với công việc nên tôi đã ngồi nghĩ mông lung rồi giở thời khóa biểu ra. Đột nhiên tôi nhìn thấy một dòng chữ nắn nót của vợ mình “Sung sướng lúc 7h tối”. Chắc chắn là nàng đã lén lấy thời khóa biểu của tôi và ghi vào đó. Chẳng cần phải nói, tối đó tôi đã cố gắng lao ngay về nhà với nàng, và hủy tất cả các cuộc hẹn khác đi”. – Mike, 42 tuổi.

- “Có một tối vợ chồng tôi đi ăn hàng. Khi chúng tôi đã ngồi xuống bàn rồi mà cô ấy vẫn không cởi chiếc áo khoác dài của mình ra. Tôi bảo nàng cởi ra cho đỡ vướng thì nàng chỉ nhìn chằm chằm vào tôi với một nụ cười đầy ẩn ý. Hóa ra nàng chỉ mặc độc có chiếc áo khoác ấy và đôi giày cao gót. Hôm đó, tôi đã chẳng thể ăn được gì và luôn nghĩ trong đầu “đây là điều sexy nhất mà tôi được biết”. – Tom, 31 tuổi.

- “Rất nhiều phụ nữ không hề thể hiện sự gợi tình của mình với chồng sau khi kết hôn nhưng Nancy của tôi thì chưa bao giờ hết nóng bỏng đối với tôi. Nàng vẫn rất cố gắng tỏ ra gợi tình với chồng. Thường thường, nàng sẽ để cho chiếc váy ngủ rơi xuống sàn nhà rồi bước đi nhẹ nhàng với cặp mông tròn trịa. Tôi chỉ muốn bế nàng vào giường ngủ ngay thôi”. – Mark, 32 tuổi.


Nàng cùng tôi khiêu vũ khắp căn phòng rồi nhẹ nhàng tiến vào giường

- “Molly thường thầm thì vào tai tôi “anh thật quyến rũ” hay “em yêu anh” rồi liếm nhẹ tai tôi bằng đầu lưỡi mềm mại, nhỏ nhắn của nàng. Sau đó nàng cắn nhẹ vào vành tai tôi rồi mân mê thật lâu dái tai. Lúc nào nàng làm thế cũng làm tôi run rẩy hết cả lên”. – Kevin, 34 tuổi.

- “Một lần, chúng tôi đi tham quan ở viện bảo tàng, và tôi có thói quen khoác tay vợ rất chặt. Khi chúng tôi cùng nhìn vào một bức tranh, nàng xoay nhẹ người để bầu ngực tròn trĩnh của nàng cọ nhẹ vào tay tôi. Bức tranh tiếp theo nàng vẫn làm thế và rồi cứ dừng ở bất kì một tác phẩm nào nàng cũng thế. Lúc này, tôi nhận ra và cả hai đều cười khúc khích. Những khách tham quan ở đấy không hề biết là chúng tôi cười vì điều gì và điều đó làm cho trò quyến rũ láu cá của chúng tôi càng “nóng” hơn. Cuối cùng, chúng tôi đã lui vào một góc khuất để trao nhau nụ hôn vội”. – Bill, 41 tuổi.

- “Nàng rất thích cạo râu cho tôi trước khi “làm tình”. Thật là thân thiết và gợi cảm giác khoái lạc khi nàng lướt nhẹ chiếc dao cạo trên mặt tôi. Tôi có cảm giác mình được chăm sóc một cách kĩ lưỡng. Lúc nào, chúng tôi cũng kết thúc bằng một màn “lên tiên tới bến”. – Mike, 36 tuổi.


Tôi nhận ra là việc làm cho tôi sạch tới từng “chân tơ kẽ tóc” không phải là chủ ý của nàng

- “Khi chúng tôi ăn tối thì nàng bất ngờ nhìn tôi cứ như thể chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên vậy. Nàng bắt đầu đặt câu hỏi cho tôi và tán tỉnh tôi. Đầu tiên, tôi nghĩ trò này thật là ngớ ngẩn nhưng tôi cũng vẫn hòa nhịp cùng nàng. Chỉ trong vòng vài phút, nàng đã hoàn toàn tự do, thoải mái khi nói những điều lạ lùng mà từ trước nàng chưa bao giờ nói với tôi. Thậm chí, nàng còn tiết lộ nàng thích gì nhất khi chúng tôi đang ở trên giường. Tôi thật sự đã bị kích động, và cảm thấy rất phấn khích khi được chơi trò đuổi bắt một lần nữa. Đêm đó, chúng tôi đã có một cuộc làm tình hoang dã nhất từ trước đến giờ.” – Neal, 28 tuổi.

- “Một buổi sáng, khi tôi đang tắm thì vợ tôi đột ngột bước vào đòi tắm chung. Nàng nhẹ nhàng xoa sữa tắm lên người tôi. Tôi nhận ra là việc làm cho tôi sạch tới từng “chân tơ kẽ tóc” không phải là chủ ý của nàng. Thế là tôi đã dạt dào cảm hứng đến nỗi không còn kịp mang nàng vào phòng ngủ nữa mà “hành động” ngay tại đó luôn”. – Keith, 36 tuổi.

- “Khi tôi đang ở trên nàng, Kelly đã ấn chặt tay lên mông tôi và chỉ cho tôi biết nàng muốn tôi di chuyển nhanh hay chậm. Khi nàng đã sẵn sàng, nàng ấn mạnh tôi xuống, đi vào sâu bên trong nàng. Thi thoảng nàng còn phát mạnh vào mông tôi để gia tăng khoái cảm”. – Joe, 32 tuổi.

Cách làm tình hay by sưu tầm

No comments: