Cách làm sườn non ram mặn
Nguyên liệu:
• 200gr sườn non
• 1m hành tím băm
• 1m tiêu
• 1m đường
• 1M dầu ăn
• 1 ít nước lọc
• 1M Nước tương LISA
• 1M Hạt nêm Aji-ngon
Cách làm:
1. Sơ chế
• Sườn non rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với hành tím băm, tiêu và Hạt nêm Aji-ngon, để thấm.
2. Thực hiện
• Đun nóng dầu ăn, cho sườn vào đảo đều, nêm Nước tương LISA, đường và Hạt nêm Aji-ngon. Thêm nước lọc vào xâm xấp mặt sườn, rim nhỏ lửa đến khi cạn nước thì tắt bếp.
3. Cách dùng
• Múc sườn ra dĩa, rắc thêm tiêu. Dùng nóng với cơm.
* m: muỗng cà phê, M: muỗng canh
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments: