Cách làm chả cá thát lát (thác lác)

1 nhận xét
Cách làm chả cá thát lát (thác lác)

Cá thác lác vị ngọt, thơm; có tác dụng bồi bổ khí huyết tốt cho cơ thể. Mời bạn cùng thử món chả cá thác lác chiên, nếm vị ngon ngọt đặc trưng của loại cá này nhé!



Nguyên liệu

300g cá thác lác
Hành củ, hạt tiêu, gia vị

Cách làm

Cá thác lác nạo mỏng, ướp cá với 01 muỗng canh nước mắm ngon, ½ muỗng bột ngọt, hành tím băm, 1 chút đường, 1 chút hạt tiêu, có thể thêm hành lá hoặc thì là xắt nhỏ nếu thích để chả cá thơm hơn:

Dùng thìa quết cá thật mịn và dai, nặn thành miếng tròn, ấn cho dẹt dẹt để khi chiên chả cá mau chín:

Cho dầu vào chảo, đun nóng và cho miếng chả cá vào chiên vàng hai mặt:

Và đây là đĩa chả cá nóng hổi thơm ngon. Bạn có thể chấm cùng nước mắm ngon có vài lát ớt cay cay sẽ rất hợp.

Cách làm chả cá thát lát

1 comment:

  1. dung thia thi khong the lam cho nhuyen ca duoc, phai dung coi ma gia (tieng Nam goi la quet)

    ReplyDelete