Cách làm thiệp giáng sinh đơn giản

1 nhận xét
Cách làm thiệp giáng sinh đơn giản Dưới đây là các cẫu thiệp giáng sinh rất đơn giản, bán có thể hoàn toàn làm được những tấm thiệp giáng sinh này.

Cách làm Thiệp giáng sinh 1:
Đối với tấm này thì bạn cần 2 tấm bìa cứng một đen và 1 trắng, sau đó cắt hình bông tuyết, việc cắt hình bông tuyết có vẻ phức tạp nhưng cũng không quá khó để làm nó. Bạn cứ vẽ nó lên giấy nháp và cắt thử vài mẫu, để cắt dễ dàng bông tuyết này bạn chỉ cần vẽ một nữa hình bông tuyết thôi sau đó gấp đôi từ giấy lại để cắt. vì bông tuyết là hình đối xứng mà. Sau khi cắt xong thì dùng keo, hoặc sơn bóng móng tay quét lên hình bông tuyết sau đó rắc nhanh tay kim tuyết lên. Cuối cùng là mua một cái cúc áo màu đẹp đẹp đính vào là xong.Cách làm Thiệp giáng sinh 2
Cái này có vẻ khó hơn cái thiệp 1, khó ở chỗ cắt cái cây, bạn cũng vẽ theo và dùng dao lam hoặc kéo để cắt, cắt xong rồi bạn dùng keo giáng giấy hoặc nước sơn bóng móng tay quyết lên rồi rắc kim tuyến lên thế là xong. Nến bên dưới cây các bạn cũng làm tương tự.Cách làm thiệp giáng sinh 3:

Thiệp này cũng khá đơn giản, chỉ khó ở chỗ cắt bông tuyết, nhưng bông tuyết này cũng đơn giản mình nghĩ các bạn sẽ làm được. Còn chấm trắng đó thì dùng cái bấm lỗ, bấm trên bìa màu xanh, phía dưới là nên giấy trắng thì bạn sẽ có được chấm trắng đó thôi.


Cách làm thiệp giáng sinh 4:
Mẫu này đơn giản mà đẹp. cũng dễ làm, có lẽ không cần hướng dẫn cac bạn cũng làm được.

1 comment: