Nguyên liệu:
1 kg khoai lang
Dầu ăn
Muối
Cách làm:
Khoai lang gọt vỏ
Cắt miếng dài và nhỏ, thái khoai xong bạn nên ngâm vào nước để không bị thâm.
Rót dầu ăn vào chảo, đun nóng già. Khoai vớt ra khỏi nước, để thật ráo rồi cho vào rán.
Rán khoảng 3 phút đến khi khoai mềm, vớt ra.
Tiếp theo bạn đun nóng dầu, cho khoai vào rán lần 2 trong khoảng 4 phút đến khi khoai vàng và giòn là được.
Vớt khoai ra để ráo dầu ăn. Xếp ra đĩa rắc chút muối lên trên và thưởng thức nóng.
Ăn khoai lang lúc còn nóng, bên ngoài giòn, bên trong mềm mịn và ngọt.
Cách làm khoai lan chiên giòn
No comments: