Cách làm mắm tôm chưng thịt

0 nhận xét
Cách làm mắm tôm chưng thịt


Nguyên liệu:

Thịt nạc vai: 0,5kg (rửa sạch, xay thật nhỏ nhưng không nhuyễn như giò sống).
Mắm tôm: 4 thìa ăn phở .
Hạt điều: một chút để lấy màu,
Đường: một thìa 5ml, tỏi.

Cách làm mắm tôm chưng thịt

Cách làm: Thịt rửa sạch, xay nhỏ, ướp cùng đường, mắm tôm, hạt điều, ướp từ sáng đến tối. Cho dầu vào chảo, tỏi băm nhỏ, chờ dầu nóng cho vào, tỏi thơm vàng đổ thịt vào đảo đều cho đến khi món ăn có màu đỏ nâu là được.

Món này thực sự rất ngon và hợp với mùa đông. Chúc bạn thành công.

(Trương Mỹ Quyên)

Cách làm mắm tôm chưng thịt by st

No comments: