Cách làm răng trắng sáng tự nhiên

0 nhận xét
Cách làm răng trắng sáng tự nhiên | cach lam rang trang sang tu nhien

Vì mong muốn có được nụ cười tỏa sáng một cách nhanh chóng mà không ít người đã nhờ đến sự can thiệp của các hóa chất tẩy cực mạnh có thể gây hại đến răng. Hàm lượng lớn các chất hóa học sẽ dẫn đến các bệnh đau răng hay viêm nướu. Do đó, để có được hàm răng trắng sáng một cách an toàn, bạn cần học cách sử dụng những phương pháp làm trắng răng tự nhiên để tẩy đi những vết ố trên răng do thức ăn gây ra. Bạn cũng nên tránh một số loại thực phẩm làm đen ố răng như: cafe, trà, thuốc lá, các loại nước có ra dễ bị sâu răng, các loại bánh kẹo ... nếu bạn sử dụng những loại thực phẩm này thì nên đánh răng ngay sau khi dùng chúng.

Một số phương pháp làm trắng răng tự nhiên

Dầu olive

Sử dụng dầu olive là phương pháp an toàn nhất để làm trắng răng. Loại dầu thực vật tự nhiên này sẽ có tác dụng loại bỏ những vết ố vàng và chất cặn bám trên bề mặt răng. Dùng miếng vải sạch, cho vào dầu olive và sau đó cọ xát lên răng, đây là phương pháp tẩy trắng nhẹ nhàng và vô hại đối với răng.

Vỏ cam

Hoàn toàn không cần đến các biện pháp tẩy răng đắt tiền để có được hàm răng tỏa sáng. Các loại trái cây có múi rất tốt trong việc chăm sóc làn da cũng như răng miệng. Do đó, đừng quên tận dụng loại nguyên liệu tự nhiên này để có được một hàm răng trắng đẹp bằng cách dùng vỏ cam cọ xát lên bề mặt răng, sau đó súc miệng lại bằng nước.

Lá nguyệt quế khô

Chuẩn bị một hỗn hợp gồm hai muỗng bột lá nguyệt quế và 2 muỗng bột vỏ cam. Dùng hỗn hợp này để chải răng trong khoảng từ 4 đến 5 phút và súc miệng lại bằng nước lạnh.

Giấm trắng

Tương tự với giấm táo, bạn cũng có thể sử dụng giấm trắng để loại bỏ các mảng bám trên răng. Giấm có tác dụng tẩy trắng rất mạnh, bạn sẽ thấy được kết quả mỹ mãn sau vài lần chải răng bằng giấm.

Cach lam rang trang sang tu nhien by 24h

No comments: