Làm thế nào để chồng sướng khi làm chuyện ấy

2 nhận xét
Làm thế nào để chồng sướng khi làm chuyện ấy

Nếu bạn muốn làm chồng bạn sướng khi làm chuyện ấy thì bạn phải biết chàng thích gì ở bạn trước. Thông thường các ông chồng sẽ sướng khi vợ mình rên la áh áh chàng sẽ càng phấn khích mà hăn say hơn trong chuyện ấy. Nhưng nếu vợ chàng nằm yên như cục thịt thì chàn chẳn thấy hứng thú gì hết hết, làm lẹ lẹ cho xong rồi đi ngủ. Thư hai các ông chồng sẽ phân khích hơn sướng hơn khi vợ biết khiêu gợi, như mặc một cái váy siêu ngắn khi làm chuyện ấy hay một bộ đồ ngủ trong suốt khi lên giường chẳn hạn. Một khi chồng bạn có cảm hứng rồi thì chuyện ấy của chồng bạn sẽ rất sướng. Thư 3, bạn tạo sự thèm khát ở chồng bạn, làm sao cho anh ấy thèm thuồng khi đó chắc chắn chồng bạn sẽ rất sướng khi thưởng thức được cái mà anh ấy đang thèm khát. Vậy làm sao để chồng bạn thèm khát, đơn giản thôi chỉ cần giả vờ hôm nay em không khỏe, hôm nay em hơi mệt nhưng bạn hãy tắm rửa thơm tho, và mặc đồ thật gợi cảm vào ... khi đó chàng sẽ rất thèm nhưng không được đáp ứng, sau một hay hai ngày thì hãy cho chàng thưởng thức cái mà chồng bạn đang thèm thuồng mấy ngày nay.Ngoài ra bạn có thể làm chồng bạn sướng bằng cách kéo dài thời gian chuyện ấy, không nên cho anh ấy "tăng công suất động cơ" vì như vậy chồng bạn sẽ mau về đích, khi nào thấy chồng bạn có dấu hiệu muốn về đích trước minh thì hãy tìm cách hãm phanh chàng lại, khi đó chàng sẽ tức tưởi lắm và sẽ tìm mọi cách để về đích, như vậy chồng bạn sẽ sướng hơn khi chạy một mạch về đích mà chẳn gặp trở ngại gì, nếu hoài như vậy thì chẳn có gì để chàn hứng thú mà chạy hoài.

2 comments:

 1. Thuốc Giảm Cân Chiết Xuất Từ Thiên Nhiên An Toàn Dành Cho Người Muốn Giảm Cân
  Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Cao Dành Cho Người Béo
  Thuốc giảm cân hiệu quả!
  Theo các nghiên cứu, việc giảm cân được can thiệp bởi ba tác động chính: điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục và sử dụng thuốc giảm cân. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục trở nên khá khó khăn khi phần lớn quỹ thời gian đều dành cho công việc. Vì thế, thuốc giảm cân ra đời như một phương pháp để có thể giảm cân theo mong muốn.
  Thuốc giảm cân hiện rất đa dạng nhưng ở các nước tiên tiến như Mỹ và châu Âu thì giảm cân từ sản phẩm thiên nhiên đang là ưu thế thời thượng vì tính hiệu quả an toàn và không có tác dụng phụ của nó. Thuốc giảm cân là một quá trình lâu dài nên tính an toàn của những sản phẩm này phải được đòi hỏi rất cao để sau khi ngưng sử dụng sẽ không có sự xáo trộn nào cho cơ thể. Trước đây, có nhiều sản phẩm giảm cân cấp tốc được quảng cáo nhưng không đưa đến hiệu quả thực sự mà còn có tác dụng phụ gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Vì thế, sự xuất hiện của sản thuốc giảm cân có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong kế hoạch giảm cân của mình.

  Thuốc giảm cân tham khảo tại: http://nuochoamypham.vn
  Cơ sở I: 677H8 Tân mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
  Cơ sở II: 34/10 Nguyễn Ngọc Lộc - P15 - Q. 10 - TP. HCM
  Cơ sở III: TC3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
  VP tại Singapore: 14 Robinson Road, #13-00 Far East Finance Building Singapore Tel: +65 6725 8085
  Since: 07-09-2003

  ĐT: 04.6674.0603
  Hotline: 090.214.2260 or 097.360.1980

  Nuochoamypham.vn là thành viên thuộc Cty TNHH TM & CN Phú Đạt
  Địa chỉ đăng kí 677H8 Tân Mai - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
  GPKD: 0105424528 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp.


  ReplyDelete
 2. Thám tử công nghệ cao. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những gì cần nhất và quan trọng nhất như:
  - Nội dung tin nhắn đến và đi, số gửi đến là số nào.
  - Nội dung cuộc gọi đến và đi, số gọi đến và đi là số nào.
  ……….và nhiều chức năng khác do không tiện nói.
  Hãy gọi cho chúng tôi để được biết nhiều hơn. Số đt liên hệ: 0963 366 894

  ReplyDelete