Các làm mứt hoa hồng

0 nhận xét
Các làm mứt hoa hồng

Nguyên liệu làm mứt hoa hồng
- 100g cánh hoa hồng,
- 150-200g đường,
- 1 + ½ quả chanh
- 100ml nước.



Cách làm mứt hoa hồng

- Cắt phần trong và phần trắng của cánh hoa.
- Rửa cánh hoa và vảy ráo nước. Vắt 1 quả chanh và trộn với cánh hoa thật đều.
- Nấu siro (cho đường và nước vào đun) trong một xoong nhỏ.
- Cho cánh hoa hồng ngâm chanh vào trong xoong rồi đun nhỏ lửa trong 15 phút. Bỏ xoong ra khỏi bếp rồi cho nốt phần nước chanh còn lại vào (nửa quả) và đảo đều.
- Để nguội trong vòng 2h và đun âm ỉ lại một lần nữa.

Cach lam mut hoa hong by st

No comments: